Ngày 27/2/2019, Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng (“MBKE”) cùng với các đối tác là Innotech và Freewillsolutions đã tổ chức “LỄ KÝ KẾT XÂY DỰNG HỆ THỐNG DỊCH VỤ HỢP NHẤT HỖ TRỢ GIAO DỊCH PHÁI SINH, CƠ SỞ TRÊN MỘT NỀN TẢNG”.

Sự kiện là một trong những bước khởi đầu quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu về công nghệ, tiên phong đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt khi giao dịch tại Maybank Kim Eng. Hệ thống mới với rất nhiều tính năng đột phá khi đưa vào sử dụng sẽ cho phép Maybank Kim Eng triển khai thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ đã thành công tại các thị trường phát triển trong khu vực, đáp ứng sự chuyển dịch ngày càng nhanh và đa dạng trong nhu cầu giao dịch của nhà đầu tư kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

Trước đó vào ngày 14/2 Hội đồng Thành viên của Maybank Kim Eng đã ký quyết định thông qua việc thực hiện kinh doanh chứng khoán phái sinh. Việc triển khai hệ thống dịch vụ hợp nhất sẽ sớm cho phép Maybank Kim Eng chính thức thực hiện giao dịch chứng khoán phái sinh cho nhà đầu tư.

Cùng với việc tăng vốn lên mức 1.056,11 tỷ đồng vào tháng 4/2018, Maybank Kim Eng hoàn toàn tin tưởng các nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận từ việc tham gia các sản phẩm tài chính đa dạng, đặc biệt là chứng quyền có đảm bảo và giao dịch chứng khoán phái sinh cùng Maybank Kim Eng trong năm 2019.